0906860085

Stella là khu phức hợp gồm căn hộ chung cư, Shophouse, Officetel. Do chủ đầu tư là Kita Group làm chủ đầu tư. Dự án Stella nằm tại mặt tiền Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Với quy mô dự án khoảng 3hecta. Được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị hiện đại và sang trọng. Stella Võ Văn Kiệt sẽ tạo nên một khu dân cư hiện đại và văn minh, góp phẩn cải tạo và phát triển hạ tầng khu vực. 

Khu căn hộ Dự án Stella Võ Văn Kiệt gồm 4 block căn hộ cao cấp. Được xây dựng cao 25 tầng + 2 tầng hầm. Diện tích từ 49m2 – 83m2. Dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường căn hộ Bình Tân trong thời gian tới khoảng 1000 căn hộ chất lượng cao.

Phối cảnh tổng thể Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân
Phối cảnh tổng thể Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN STELLA BÌNH TÂN

Tên dự án:Stella Võ Văn Kiệt
Chủ đầu tư: Kita Group
Vị tríĐường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM
Loại hình:Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:30.000m2
Mật độ xây dựng 
  • Khối đế: 46,46%
  • Khối tháp: 33,70%
Số block:4 Block căn hộ
Số tầng:25 tầng nổi – 2 tầng hầm
Sản phẩm:1000 căn hộ
Diện tích trung bình:49,83m2 – 83,05m2

 

Xem thêm : Bcons Bee là dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương. Là một trong dự án mới nhất trong chuỗi Bcons. Bcons Bee được xây dựng tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Với quy mô 1 block chung cư cao 24 tầng, 2 tầng hầm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Stella Bình Tân được quy hoạch ngay tại mặt tiền đường Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Liền kề với tuyến đường An Dương Vương vừa được nâng cấp. Với hệ thống giao thông hoàn thiện tại đây. Có thể nói dự án đang sở hữu một vị trí vàng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển. Đồng thời, với các dự án lân cận đang và chuẩn bị triển khai. Sẽ giúp khu vực Bình Tân cũng như dự án có bước đột phá trong thời gian tới. Nhất là khi dự án đường Võ Văn Kiệt kéo dài đến Long An đang được đề xuất. Là dự án đường Võ Văn Kiệt trong đề xuất sẽ kéo dài thêm khoảng 5 km, chạy đến khu vực Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô ở huyện Đức Hòa, Long An.

Vị trí dự án Stella Bình Tân
Vị trí dự án Stella Bình Tân

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Bình Tân với lợi thế nằm tại vị trí vàng. Không quá gần thành phố để đảm bảo khu dân cư yên bình không nhiểm tiếng ồn nơi đô thị. Nhưng cũng không quá xa để cư dân tại đây sau khi có thời gian yên bình tại mái ấm của mình. Có thể di chuyển thuận tiện lại trung tâm HCM để tiện cho công việc. 

  • Cách Bệnh viện An Bình, 146 An Bình, Phường 7, Quận 5: 400m
  • Cách Showroom Mazda Bình Tân: 500m
  • Cách Cầu Nước Lên, Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân: 600m
  • Cách Cầu Rạch Cây, Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 6: 800m
  • Cách Chợ Bình Đông, 301F Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8: 1km
  • Cách Chợ Kim Biên, 37 Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5: 1.3km
  • Cách Chợ Bình Tiên, 18 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6: 1.5km
  • Cách Chợ An Đông, Công trường An Đông, Phường 9, Quận 5: 2km

TIỆN ÍCH DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt là khu phức hợp gồm căn hộ chung cư, Nhà Phố, shophouse, Officetel v.v… Do đó, tiện ích nội khu dự án được đầu tư bài bản. Với hệ thống công viên cảnh quan, mặt nước cũng như thương mại, giải trí v.v… Đều được tích hợp tại đây. Đảm bảo cho cư dân tại đây được tận hưởng những giây phút yên bình tại mái ấm của mình và tận hưỡng những dịch vụ phục vụ chất lượng và chu đáo nhất.

Tiện ích dự án Stella Bình Tân

TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình tân với lợi thế nằm ngay khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện. Do đó ngoài các tiện ích nổi trôi tại nội khu. Cư dân tại đây còn thừa hưởng tất cả tiện ích lân cân như bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, trường học v.v.. Của khu vực. 

Tiện ích lân cận dự án Stella Bình Tân
Tiện ích lân cận dự án Stella Bình Tân

MẶT BẰNG DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân với quy mô hơn 3 hecta, Được quy hoạch thành các phân khu nhà phố , shophouse, căn hộ . Tạo nên một khu phúc hợp đa chức năng hiện đại tại khu vực. Với thiết kế khoa hoc và hợp lý, hệ thống giao thông nội khu được phân bổ phù hợp. Giúp kết nối các khu vực của dự án chặt chẽ và thuận tiện. Đồng thời, các mảng xanh, mặt nước, cảnh quan được phối trí hài hòa. Tạo cho kkhon6g gian toàn dự án luôn trong lành và mát mẻ.

MẶT BẰNG CĂN HỘ STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án căn hộ Stella Võ Văn Kiệt gồm 4 block can hộ. Được xây dựng cao 24 tầng và 2 tầng hầm. Mật độ xây dựng kh1 thấp, và thiết kế các khu vực giếng trời hợp lý. Cho không gian căn hộ luôn luôn thông thoáng.

Phối cảnh khu căn hộ Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

THIẾT KẾ CĂN HỘ STELLA BÌNH TÂN

Căn hộ Stella Bình Tân với tổng khaong3 1000 căn hộ cao cấp. Được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích linh hoạt từ 49M2 đến khoảng 83 m2. Cho khách hàng vô cùng dễ dàng chọn lựa căn hộ ưng ý. 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN STELLA BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt hiện đang trong quá trình chuẩn bị triển khai.

0/5 (0 Reviews)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp ch đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !