0906860085

Medi Ecovill Bảo Lâm là làng thiền sinh thái được triển khai ngay tại liền kề trục đường Quốc lộ 55. Thuộc Xã Lộc Nam, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Medi Ecovill Lâm Đồng gần Chùa Linh Quy Pháp Ấn – “Cổng Trời”. Sở hữu vị trí ngay xã Lộc Nam, nơi giao thoa giữa Bảo Lộc và Lagi Bình Thuận. Cũng như thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố Bảo Lộc. Được triển khai theo mô hinh biệt thự vườn nghỉ dưỡng. Thừa hưởng khí trời mát mẻ của Lâm Đồng. Mang đến một làng thiền sinh thái hòa hợp với thiên nhiên giữa núi đồi  

Phối cảnh khu biệt thự vườn Medi Ecovill
Phối cảnh khu biệt thự vườn Medi Ecovill

THÔNG TIN ĐẤT NỀN MEDI ECOVILL BẢO LÂM

Tên thương mạiMedi Ecovill
Vị trí Liền kề trục đường Quốc lộ 55, Xã Lộc Nam, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng (gần Chùa Linh Quy Pháp Ấn – “Cổng Trời”)
Quy môHơn 4 hecta
Loại hình phát triểnSản Phẩm chủ đạo: Đất nền nghỉ dưỡng, đất nền biệt thự vườn
Số lượng sản phẩm71
Diện tích từng sản phẩm500 – 1000 m2
Mật độ xây dựng10 – 20%
Hình thức sở hữuLâu dài
Pháp lýSổ riêng
Xem thêm: Diamond Centre Point Phú Riềng là khu đất nền hạ tầng hoàn thiện và có sổ riêng từng nền. Diamond Centre Point Bình Phước được triển khai ngay tại đường DT741. Thuộc trung tâm hành chính mới của Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước. Là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm hành chính Phú Riềng. Pháp lý hoàn thiện khi đã có sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%, thời gian sở hữu lâu dài. Là cơ hội sở hữu một bất động sản hoàn thiện ngay trung tâm hành chính Phú Riềng. 

VỊ TRÍ MEDI ECOVILL LÂM ĐỒNG

Khu đất nền Medi Ecovill Lâm Đồng đucợ triển khai ngay tại đường số 09. Kết nói trực tiếp đến Quốc lộ 55 thuộc Xã Lộc Nam, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng. Gần với chùa Linh Quy Pháp Ấn – Cổng Trời, sở hữu mặt tiền đường dài gần 700m. Di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 20km về phía Bắc qua tuyến Quốc Lộ 55. Cũng như kết nối dễ dàng đến Phan Thiết và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ qua tuyến QL55 về hướng Nam. Và đây cũng là khu vực có tuyến đường dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua. 

Vị rti1 đất nền Medi Ecovill Bảo Lâm
Vị rti1 đất nền Medi Ecovill Bảo Lâm

KẾT NỐI THUẬN TIỆN VỚI TRỤC ĐƯỜNG QL 55 TẠI BẢO LÂM

Với lợi thế sở hữu gần 700m mặt tiền đường số 9. Thuộc trục QL55 Của huyên Bảo Lâm, Lâm Đồng. Di chuyển nhanh chóng đến Bảo Lộc khoảng 40 phút. Cách quốc lộ 20 khoảng 17km. Quốc lộ 20 là tuyến đường chính hiện nay của Bảo Lộc để di chuyển vê thành phố Hồ Chí Minh, cũng như thành phố Đà Lạt.

 • Cách Đà Lạt 119 km theo tuyến QL20 – Cao tốc Liên Khương – Prenn.
 • Cách sân bay Liên Khương 94km.
 • Cách hồ Bảo Lâm, Bảo Lộc khoảng 35km.
 • Cách Trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 20 km.
 • Cách Thành phố Phan Thiết 104 km.
 • Cách thành phố Hồ Chí Minh 200km
 • Cách thành phố Long Khánh 130km

LÝ DO NÊN SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG TẠI THỜI ĐIỂM NÀY

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản Lâm Đồng vô cùng sôi động. Thu hút hàng loạt nhà đầu tư vào khu vực Lâm Đồng. Do thị trường lân cận như Phan Thiết, Đồng Nai, TP.HCM đang có những mức giá khá cao. Thì giá đất nền Lâm Đồng hiện nay con khá rẻ so với các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, hàng loạt các dự án về hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh được triển khai. Giúp cho thị trường bất động sản Lâm Đồng được người đầu tư đặt kỳ vọng cao. Giúp cho thị trường bất động sản tại đây sôi động hơn bao giờ hết. 

Các dự án góp phần tăng cao giá trị bất động sản Lâm Đồng nhanh chóng:

 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt gồm 3 thành phần. Dài 208 km với quy mô 4 làn xe, nằm trong quy hoạch phát triển mạng lưới đường cao tốc Việt Nam đến năm 2030. Hiện tuyến Cao tốc Liên Khương – Prenn kết nối với thành phố Đà Lạt khoảng 19 km đã hoàn thành. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Tân Phú có điểm đầu giao với quốc lộ 1 tại km 1829+500. Trùng với điểm cuối cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cách ngã ba Dầu Giây khoảng 2,7 km về phía Bắc và tuyến Tân Phú – Bảo Lộc hiện đang chuẩn bị được khởi động. Khi các thành phần của tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt hoàn thành. Sẽ rút ngằn thời gian di hcuye6n3 của các phương tiện di cuyển từ TP.HCM đến TP.Đà Lạt chỉ còn khoảng 3h.
 • Sân Bay Quốc Tế Liên Khương là sân bay lớn nhất vùng Tây Nguyên Việt Nam. Nằm ngay cạnh Quốc lộ 20 và cách Đà Lạt 28 km.
 • Cải tạo, nâng cấp, nối dài Quốc Lộ 55, tăng chiều dài lên hơn 300km, từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến Lâm Đồng. Kết nối đến các cảng: Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu), cảng Gò Dầu (Đồng Nai), cảng Cam Ranh (Khánh Hòa).

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN VỚI TIỆN ÍCH LIỀN KỀ MEDI ECOVILL BẢO LÂM

Đất nền Medi Ecovill Bảo Lâm được đầu tư hạ tầng đồng bộ với hệ thống giao thông nội khu d9uoc745 trải nhựa với lộ giới rộng. Vỉa hè được lót gạch với cây xanh ven đường đồng bộ. Giúp cho cư dân thuận tiện di chuyển tại nội khu cũng như kết nối với các tiện ích lân cận nhanh chóng như:

 • Bưu điện văn hóa xã Lộc Nam
 • Đập Tràn Thủy Điện Bảo lộc, thuộc Dự án Thuỷ điện Đại Nga
 • Trường THCS Lộc Nam
 • Trường Tiểu học Lộc Nam B
 • Trường Tiểu Học Lộc Nam C
 • Trung Tâm Y Tế xã Lộc Nam
 • Ủy Ban Nhân Dân Xã Lộc Nam
 • Hồ Lộc Nam
 • Chùa Linh Quy Pháp Ấn – Cổng Trời

MẶT BẰNG PHÂN LÔ MEDI ECOVILL LÂM ĐỒNG

Toàn khu Medi Ecovill Lâm Đồng được triển khai trên quỹ đất rộng gần 4,5 hecta. Quy hoạch hạ tầng đồng bộ với đường trải nhựa, hệ thống chiếu sáng, vỉa hè lát gạch v.v… Sở hữu gần 700 m mặt tiền đường. Toàn khu được chia làm 4 phân khu kết nối với nhau bởi 3 tuyến đường trải nhựa nội bộ. Giúp cư dân thuận tiện kết nối với nhau cũng như di chuyển ra tuyến đường số 9 thuộc trục QL55.

Sơ đồ phân lô đất nền Medi Ecovill Lâm Đồng
Sơ đồ phân lô đất nền Medi Ecovill Lâm Đồng

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN MEDI ECOVILL BẢO LÂM

Biệt thự vườn Medi Ecovill Bảo Lâm được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên. Với địa hình dốc thoải tại khu vực, kiến trúc sư đã dựa theo địa hình để thiết kế các mẫu nhà có tầm view trải rộng, bao quát về núi rừng, nhìn về cảnh vật nơi thung lũng. Cho chủ nhân trải nghiệm khác biệt. Cũng như tăng cảm giác trải nghiệm View đồi & Săn mây tại Bảo Lâm Lâm Đồng.

GIÁ VÀ THANH TOÁN ĐẤT NỀN MEDI ECOVILL

Gía của đất nền Medi Ecovill đưa ra khá hấp dẫn, chỉ từ 1,6 -2 tr/ m2. Tương ứng với khoảng 779tr/ lô 500m2.

Thanh toán linh hoạt với ngân hàng hỗ trợ vay vốn 50 % , ân hạn gốc , lãi trong 12 tháng. Đồng thời, chương trình chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng thanh toán nhanh lên đến 5%.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !