0906860085

Long Hội Central Point là dự án đất nền được triển khai ngay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với quy mô khoảng 10ha, Dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch do công ty CP Đầu Tư Tây Tây Nam làm chủ đầu tư. Với hướng phát triển là khu đô thị hiện đại ngay tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Được đưa ra dòng sản phẩm chính là đất nền nhà phố. Với khoảng gần 1000 sản phẩm đất nền có diện tích mỗi nền khoảng 5x20m. Loạt sản phẩm chất lượng và hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Dự kiến sẽ đưa ra thị trường đất nền Nhơn Trạch loạt sản phẩm cao cấp và chất lượng.

Tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

THÔNG TIN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Tên dự ánLong Hội Central Point
Vị tríNhơn Trạch, Đồng Nai
Chủ đầu tưcông ty CP Đầu Tư Tây Tây Nam
Quy mô10 hecta
Loại hình phát triểnĐất Nền
Số lượng sản phẩm700 nền
Diện tích5×20
Hình thức sở hữuLâu dài
Pháp lý1/500
Khởi côngĐang cập nhật
Xem thêm: Tecco Luxury là dự án căn hộ tại Thuận An Bình Dương. Do Tổng công ty Tecco Miền Nam.triển khai. Dự án Tecco Luxury Thuận An được triển khai tại mặt tiền Quốc lộ 13, TP Thuận An, Bình Dương. Với quy mô 2 Block căn hộ cao cập, được xây dựng cao 30 tầng và 2 tầng hầm. Tung ra thị trường căn hộ Bình Dương khoảng 800 căn hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng như thị trường cho thuê căn hộ Bình Dương.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Dự án đất nền Long Hội Central Point được triển khai ngay tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Từ đây, cư dân nhnhn chóng kết nối với các trung tâm hành chính Nhơn Trạch. Cũng như thuận tiện di chuyển đến các trung tâm thương mại,hành chính trọng điểm khu vực như :

  • Trung tâm Nhơn Trạch
  • Trung tâm tài chính Thủ Thiêm
  • Trung tâm TP. Biên Hòa
  • Cảng Cát Lái
  • Sân bay quốc tế Long Thành
  • Các Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch
  • Nút Giao TL319 với cao tốc TPHCM-Long Thành
Vị tri dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Vị tri dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

Sơ lược hạ tầng khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhơn Trạch là huyện của Đồng Nai, là nơi dự án Long Hội Central Point được triển khai. Với vị trí địa lý vô cùng quan trọng như Phía đông giáp huyện Long Thành, nơi đang triển khai sân bay Long Thành, và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu . Phía tây và phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh, quận 2, Quận 9. Là quận sẽ thập lập thành phố sáng tạo phía Đông, Thành Phố Thủ Đức trong tương lại. Đồng thời, ba mặt Nhơn Trạch đều giáp sông, bao gồm sông Đồng Nai ở phía bắc, sông Nhà Bè ở phía tây, các con sông Lòng Tàu và Đồng Tranh ở phía nam và sông Thị Vải ở phía đông nam. Di chuyển dễ dàng đến cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Cũng như di chuyển nhanh chóng đến Cần Giờ. Để di chuyển đến Bà Rịa Vũng Tàu theo Phà Cần Giờ. 

Hạ tầng khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai
Hạ tầng khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai

Do đó hạ tầng khu vực đang thay đổi nhanh chóng với hàng loạt công trình, dự án trọng điểm tại khu vực như : đường Vành đai 3, Vành đai 4, xây dựng cầu Cát Lái thay thế cho phà. cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.

Liên kết khu vực của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Liên kết khu vực của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

Ngoài ra, với lợi thế thuận tiện cả về đường bộ lẫn đường thủy. Nhơn Trạch còn tiếp giáp sông Đồng Nai ở phía bắc, sông Nhà Bè ở phía tây, các con sông Lòng Tàu và Đồng Tranh ở phía nam và sông Thị Vải. Từ đây di chuyển nhanh chóng đến cảng Cát Lái. Là cảng lớn quan trọng nằm ở cuối đoạn sông Đồng Nai tiếp giáp với sông Nhà Bè và sông Sài Gòn.

Khả năng kết nối nhanh chóng của dự án với các khu vực lân cận

Với lợi thế nằm ngay khu vực Nhơn Trạch, là khu vực hiện đang được đầu tư đồng bộ. Thì cư dân Tại Long Hội Central Point Nhơn Trạch thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông thuận tiện của khu vực. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm như: 

Cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 35 KM theo quốc Lộ 51. Hoặc qua đường hầm sông Sài Gòn rồi đến cảng Cát Lái. Ngoài ra, cư dân Tại Long Hội Central Point Nhơn Trạch cũng có thể từ ngã ba Cát Lái (đại lộ Mai Chí Thọ). Theo Đồng Văn Cống (quận 2), đi phà Cát Lái qua sông Đồng Nai – Nhà Bè.

Khả năng kết nối của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Khả năng kết nối của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

Di chuyển nhanh chóng đến Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, Khu công Nghệ Cao quận 9 khi lợi thế vị trí nằm liền kề với thành phố Thủ Đức trong tương lai. Ngoài ra, đề án kéo dài tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên về Đồng Nai và Bình Dương đang được nghiên cứu để triển khai. Trong tương lai, khi tuyến Metro Đồng Nai – TP.HCM hình thành. Sẽ kéo theo hạ tầng khu vực phát triển cũng như giúp tăng giá trị tiềm năng cực lớn Cho Long Hội Central Point Nhơn Trạch.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch được triển khai thành khu đô thị hiện đai. Với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây.

 

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ ĐẤT NỀN LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH

Nằm tại vị trí đắc địa của Huyện Nhơn Trach. Dự án Long Hội Central Point thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng tại khu vực. Do đó, cư dân tại đây có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích liền kề như :

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HỘI CENTRAL POINT ĐỒNG NAI

Dự án đất nền Long Hội Central Point Nhơn Trạch được quy hoạch trên diện tích gần 10hecta. Được chia làm nhiều phân khu khác nhau, được kết hợp với nhau bởi hệ thống giao thông nội khu hoàn hảo. Phối hợp với mảng xanh, công viên nội khu rộng lớn. Mang lại một không gian xanh mát cho toàn khu. Tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại tại thành phố mới Nhơn Trạch .

Mặt bằng tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Mặt bằng tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khch hàng vui lòng liên hệ trực tiếp ch ầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !