0906860085

La Nature Bảo Lộc là khu dân cư được quy hoạch kiểu mẫu. Với hướng phát triển là đất nền phân lô tại Bảo Lộc. Đất nền La Nature Bảo Lộc dự kiến sẽ tung ra thị trường đất nền Bảo Lộc khoảng 199 sản phẩm tại giai đoạn 1. Được phân lô bình quân từ 120m2 đến 160m2/ Nền. Được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Đồng thời, với hạ tầng khu vực Lâm Đồng đang dần hoàn thiện. Mang lại sút hút mạnh mẽ trong thời gian qua. Thì La Nature sẽ mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn và là nơi an cư cực kỳ lý tưởng tại đây. 

Tổng quan La Nature Bảo Lộc
Tổng quan La Nature Bảo Lộc

TỔNG QUAN ĐẤT NỀN LA NATURE BẢO LỘC

Tên thương mại La Nature Bảo Lộc
Vị trí Bảo Lộc Lâm Đồng
Đơn vị phát triểnNgọc Châu Á
Đơn vị phân phốibatdongsanvnexpress.com
Quy mô 
Loại hình phát triển Đất nền biệt thự, nhà phố thương mại
Tổng số nền giai đoạn 1199 nền
Diện tích đất nền giai đoạn 1120m2 – 160m2/nền
Tiện íchĐiện âm, nước âm, công viên, cây xanh cảnh quanv.v…
Pháp lý La Nature Bảo LộcSổ riêng từng nền
Xây dựngTheo mẫu
Xem thêm: Dự án Masterise Lumière Riverside Quận 2 là dự án Căn hộ, shophouse, officetel, văn phòng, thương mại dịch vụ. Masterise Lumière Riverside Được xây dựng tại mặt tiền đường 628A mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN LA NATURE BẢO LỘC

Đất nền La Nature Bảo Lộc được phát triển ngay tại khu dân cư sấm uất của thành phố Bảo Lộc. Với hệ thống giao thông hoàn tiện tại khu vực. Tạo cho sự thông thương cho cư dân tại đây thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận. Dễ dàng kết nối với Đà Lạt cũng như các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh v.v… Thông qua tuyến quốc lộ 20. 

Vị trí đất nền La Nature Bảo Lộc
Vị trí đất nền La Nature Bảo Lộc

LIÊN KẾT VÙNG LA NATURE BẢO LỘC

La Nature Bảo Lộc được quy hoạch tại khu vực dân cư sầm uất và hạ tầng giao thông hoàn thiện. Thuận lợi kết nối đến các khu hành chính, thương mại giải trí trọng điểm tại thành phố Bảo Lộc. Cũng như dễ dáng kết nối đến các tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng.

Sơ đồ liên kết vùng La Nature Bảo Lốc
Sơ đồ liên kết vùng La Nature Bảo Lốc

GIỚI THIỆU HẠ TẦNG BẢO LỘC

Thành phố Bảo Lộc, nơi khu đất nền La Nature Bảo Lộc phát triển. Hiện đang là nơi trọng điểm quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Khi mà thành phố Bảo Lộc với lợi thế hạ là thành phố du lich với hàng loạt khu du lịch nổi tiếng như : Đồi chè Tâm Châu. Khu du lịch thác DamB’ri. Khu du lịch ECO Farm. Khu du lịch Bản Hoa Anh Đào v.v… Thu hút hàng loạt các khu dân cư , đất nền đã và dang phát triển tại đây.

Trong thời gian qua, hàng loạt các dự án giao thông hạ tầng tại khu vực Bảo Lộc đã và đang phát triển nhanh chóng. Với trọng điểm là các dự án giao thông như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được triển khai. Đồng thời, với thông tin sân bay Lộc Phát sẽ được mở rộng và nâng cấp. Giúp cho việc kết nối giao thông giữa Bảo Lộc nói chung. Và cư dân La Nature Bảo Lộc nói riêng kết nối với các khu vực lân cận dễ dàng. 

TIỆN ÍCH LA NATURE BẢO LỘC

La Nature Bảo Lộc được phát triển là khu dân cư nghĩ dưỡng hiện đại tại khu vực. Do đó, tiện ích nội khu được chú trọng với chuỗi tiện ích nổi trội. Mang nét đặc thù của một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp. Được tích hợp hệ thống cây xanh cảnh quan phủ đều khu vực. Cho không gian toàn khu luôn trong lành và mát mẻ. Với hệ thống thương mại, dịch vụ hiện đại , mang đến cho cư dân những dịch vụ chu đáo và những sản phẩm chất lượng nhất. Hệ thống Spa, Gym, sân thể dục thể thao, đường chạy bộ nội khu v.v… Đảm bảo phục vụ cho nhu cầu thể dục thể thao và hệ thống y tế nội khu chăm sóc sức khỏe cho cư dân.  

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐẤT NỀN LA NATURE BẢO LỘC

La Nature Bảo Lộc nằm ngay khu vực với hạ tầng giao thông hoàn thiện của thành phố Bảo Lộc. Do đó cư dân tại đây vô cùng thuận tiện di chuyển đến các tiện ích lân cận một cánh thuận tiện. Như khu hành chính thành phố Bảo Lộc, bệnh viện, trường học, thương mại v.v… Đặc biệt, vô cùng dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như : 

 • Đồi chè Tâm Châu 
 • Tu Viện Bát Nhã
 • Chùa Di Linh
 • Khu du lịch thác DamB’ri
 • Hồ Nam Phương
 • Sân Bay Lộc An
 • Nhà Thờ Thánh Mẫu
 • Linh Quy Pháp Ấn
 • Cáp treo núi Sapung
 • Hồ DamB’ri 120hecta
 • Khu du lịch Eco Farm
 • Khu du lịch bản Hoa Anh Đào
Liên kết ngoại khu La Nature Bảo Lộc
Liên kết ngoại khu La Nature Bảo Lộc

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN LA NATURE BẢO LỘC

Đất nền La Nature Bảo Lộc được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị nghĩ dưỡng kiểu mẫu hiện đại. Được chia làm các phân khu với các chức năng riêng biệt. Cho từng phân khu được tách biệt tạo không gian yên tĩnh đặc trưng của khu đô thị Nghĩ Dưỡng Bảo Lộc. Các khu vực được kết nối dẽ dàng qua hệ thống giao thông nội khu được đầu tư đồng bộ. Dự kiến, giai đoạn 1 sẽ tung ra thị trường bất động sản đất nền Bảo Lộc 199 nền. DIện tích từ 120m2 đến 160m2. 

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ LA NATURE BẢO LỘC

La Nature với quy cách xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại Châu Âu. Mang nét kiến trúc cách tân nhưng không mất phong cách Á Đông.  

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN LA NATURE BẢO LỘC

 • Gía bán dự kiến của đất nền La Nature Bảo Lộc đưa ra khá hấp dẫn. 

Thanh toán linh hoạt theo tiến độ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp ch đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !