0906860085

Fog Garden Bảo Lộc là khu đất nền biệt thự do GM Holdings phát triển. Đất nền Fog Garden Bảo Lộc được quy hoạch tại Lộc Sơn thành phố Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng. Với tổng 33 nền biệt thự nghĩ dưỡng có diện tích từ 300 – 1000m2. Với vị trí đắc địa và giá đưa ra hợp lý, đưa ra thị trường đất nền Bảo Lộc loạt sản phảm chất lượng cao. Mang lại nơi an cư lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư tiềm năng trong thời điểm hiện tại.

Đất nền Fog Garden Bảo Lộc
Đất nền Fog Garden Bảo Lộc

TỔNG QUAN ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Tên thương mạiFog Garden
Vị tríThành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Đơn vị phát triểnTập đoàn GM Holdings
Quy mô 
Loại hình phát triểnĐất nền biệt thự nghỉ dưỡng
Số lượng33 nền
Diện tich từng lô300 – 1000 m2
Pháp lýsổ riêng từng nền
Xem thêm: La Nature Bảo Lộc là khu dân cư được quy hoạch kiểu mẫu. Với hướng phát triển là đất nền phân lô tại Bảo Lộc. Đất nền La Nature Bảo Lộc dự kiến sẽ tung ra thị trường đất nền Bảo Lộc khoảng 199 sản phẩm tại giai đoạn 1. Được phân lô bình quân từ 120m2 đến 160m2/ Nền.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Đất nền Fog Garden Bảo Lộc nằm tại khu Lộc Sơn của thành phố Bảo Lộc tĩnh Lâm Đồng. Với khu vực thuận tiện giao thông đến các khu vực trọng điểm. Đồng thời kết nổi dễ dàng đến các khu du  lịch nổi tiếng của thành phố Bảo Lộc. Đồng thời, với cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển của Lâm Đồng. Là thị trường đang thu hút số lượng lớn đầu tư vào khu vực. Giúp tăng khả năng sinh lời cũng như là nơi nghĩ dưỡng hiện đai và sang trọng tại đây. 

Vị trí Đất nền Fog Garden Bảo Lộc
Vị trí Đất nền Fog Garden Bảo Lộc

LIÊN KẾT VÙNG ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Đất nền Fog Garden Bảo Lộc với vị trí thuận tiện. Liền kề Quốc Lộ 55. Thuận tiện kết nối với quốc lộ 20 di chuyển lên Đà Lạt. Cũng như di chuyển thuận tiện về Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu v.v… 

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Đất nền Fog Garden Bảo Lộc được quy hoạch là khu biệt thự nghĩ dưỡng đẳng cấp tại khu vực. Tích hợp các tiện ích đẳng cấp cũng như mảng xanh, công viên nội khu rộng lớn. Mang lại một không gian xanh mát cho toàn khu, mang lại một nét đặc thù riêng biệt cho khu vực.

Đất nền Fog Garden Bảo Lộc
Đất nền Fog Garden Bảo Lộc

TIÊN ÍCH LÂN CẬN ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Ngoài ra, với lợi thế vị trí liền kề trung tâm thành phố Bảo Lộc. Cư dân tại đây còn thừa hưởng các tiện ích lân cận hiện hữu nổi bật tại đây như :

  • Cách trung tâm TP Bảo Lộc,UBND TP Bảo Lộc, Công an TP Bảo Lộc, Trung tâm Y tế TP Bảo Lộc: 5 – 10 phút
  • Cách Bến xe Đức Long: 7 phút
  • Cách Bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2, Bưu điện Bảo Lộc: 10 phút
  • Cách chợ Bảo lộc, Lotte Cinema Bảo Lộc, Lotte Cinema Bảo Lộc, hồ Nam Phương, Quảng trường 28/3: 12 phút
  • Cách Thác Damb’ri, Linh Quy Pháp Ấn, Tu viện Bát Nhã, Đồi chè Tâm Châu: 25 phút

MẶT BẰNG ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Fog Garden Bảo Lộc được thiết kế là khu nghĩ dưỡng nổi bậc tại khu vực. Toàn khu được chia thành 5 phân khu chính riêng biệt. Được kết nối bằng hệ thống giao thông nội khu được quy hoạch đồng bộ. Cho cư dân thuận tiện kết nối khu vực và di chuyển ra bên ngoài. Các phân khu được phân ra gồm 5 khu chi tiết như sau: 

  • Khu L1: Gồm 5 lô
  • Khu L2: Gồm 3 lô .
  • Khu L3: Gồm 12 
  • Khu L4: Gồm 8 
  • Khu L5: Gồm 7 lô 

Mặt bằng phân lô Đất nền Fog Garden Bảo Lộc

THIẾT KẾ BIỆT THỰ FOG GARDEN BẢO LỘC

Đất nền Fog Garden Bảo Lộc có tổng 33 nền với diện tích từ 300m – 1000m2. Với thiết kế sang trọng. Mang nét đặc thù của khu đô thị nghĩ dưỡng văn minh và hiện đại bậc nhất tại đây. Mai lại nơi an cư và nghĩ dưỡng lý tưởng cho cư dân có ý định tìm nơi nghĩ dưỡng du lịch tại thành phố Bảo Lộc. 

TIẾN ĐỘ ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Đất nền Fog Garden đang được triển khai với hạ tầng đang hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại website: batdongsanvnexpress.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế :  

Hình thực tế khu Đất nền Fog Garden Bảo Lộc

GIÁ VÀ THANH TOÁN ĐẤT NỀN FOG GARDEN BẢO LỘC

Gía đất nền Fog Garden Bảo Lộc được đưa ra khá hợp lý. Mang lại cơ hội đầu tư lý tưởng và tiềm năng tại khu vực.

Phương thức thanh toán linh hoạt, theo tiến độ. Giúp cho khách hàng thuận tiện và linh hoạt khả năng tài chính của mình nhằm chọn lự được nền đất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Lgo Đất nền Fog Garden Bảo Lộc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khch hàng vui lòng liên hệ trực tiếp ch ầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thi gian sớm nhất !