0906860085

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South là phân khu của dự án Aqua City. Phoenix South Đảo Phượng Hoàng nằm trong khu đô thị Aqua City với quy mô hơn 600 ha tọa lạc xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án được chia thành 4 phân khu. Là: Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West, Phoenix Central. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%. Với loại hình phát triển chính của dự án là nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự vườn.  Với hệ sinh thái tiện ích đa dạng và phong phú nơi đây. Đặc biệt bao quanh bởi hệ sinh thái sông và hệ th6ong1 kênh đào tự nhiên bao quanh. Cho toàn dự án một không gian cực kỳ đặc trưng của khu đô thị ven sông tuyệt đẹp.

Tổng quan dự án Đảo Phượng Hoàng Phoenix South
Tổng quan dự án Đảo Phượng Hoàng Phoenix South

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG PHOENIX SOUTH

Tên dự án:Phoenix South Đảo Phượng Hoàng
Vị trí:Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova
Loại hình sản phẩm:Shophouse, nhà phố, biệt thự
Quy mô:

600 ha: 

 • 385 ha: Diện tích mặt nước
 • 25 ha: Xây dựng công trình giáo dục
 • 3 ha: Xây dựng công trình y tế
 • 70%: Diện tích mảng xanh và tiện ích nội khu
 • 20 công viên chủ đề
Tiện ích nội khu:Bến thuyền Kayak, clubhouse, hồ bơi, aqua central mall, game center, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, đường dạo ven sông, vườn ươm cây…
Khởi công:Quý III/2019
Dự kiến hoàn thành:Quý II/2023

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG PHOENIX SOUTH

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South nằm tại Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh qua sông Đồng Nai. Với thuận lợi về đường bộ lẩn đường thủy. Cư dân tại đây vô cùng thuận lợi di chuyển đến các khu vực lân cận. Với vị trí liền kề các thành phố lớn như Biên Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương v.v…

Vị trí dự án Đảo Phượng Hoàng Phoenix South
Vị trí dự án Đảo Phượng Hoàng Phoenix South

HẠ TẦNG LÂN CẬN DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG PHOENIX SOUTH

Dự án Đảo Phượng Hoàng Phoenix South với vị trí đắc địa. Hạ tầng giao thông và dân cư hiện hữu. Liền kề các khu vực trọng điểm và giải trí hiện đại bậc nhất hiện náy như sân bay quốc tế Long Thành, Sân Golf Long Thành. Khu công nghệ cao, Khu du lịch Suối Tiên v.v… Các dự án trọng điểm lân cận như: 

 • Đường Vành đai 3
 • Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
 • Xây dựng cầu Cát Lái thay thế cho phà
 • Sân bay quốc tế Long Thành.

Đặc biệt, hiện nay chủ trương thành phố đang xem xét Đề án thành lập thành phố phía Đông. Trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Với mô hình “thành phố trong thành phố” nhằm biến nơi đây thành “hạt nhân” thúc đẩy kinh tế thành phố và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tất cả các yếu tố kể trên là một trong những yếu tố quan trọng. Giúp tăng khả năng sinh lợi cửa dự án Đảo Phường Hoàng Phoenix South. Cũng như tạo nên một khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại bậc nhất tại khu vực.

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG PHOENIX SOUTH

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South với quy hoạch đồng bộ. Nhằm tạo nên một khu đô thị sinh thái trên sông kiểu mẫu. Với khuôn viên mặt nước cực rộng lên đến 385 ha. Với hệ thống Bến thuyền Kayak, hồ bơi, đường dạo ven sông v.v… Và hệ thống công viên cây xanh với hơn 20 công viên chủ đề, vườn ươm cây v.v… Đảm nhận làm lá phổi xanh của khu vực. Cho khu đô thị sinh thái Đảo Phường Hoàng Phoenix South luôn trong lành và mát mẻ.

 • Tại đây, hệ thống giáo dục được quy hoạch với hơn 25 hecta. Đảm nhiệm cho con em của cư dân tại đây một môi trường giáo dục hiện đại và hoàn thiện nhất.
 •  Khu dịch vụ y tế được quy hoạch riêng 3 hecta. Nhằm chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại đây một cách chu đáo và an toàn nhất.
 • Dự án dành riêng hơn 70% là hệ thống công viên cây xanh và dịch vụ công cộng như: clubhouse, aqua central mall, game center, trung tâm thương mại v.v… Nhằm đáp ứng và cung cấp cho tất cả cư dân tại đây mọi như cầu đề ra.

 

TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG PHOENIX SOUTH

Dự án Đảo Phượng Hoàng Phonix South ngoài các tiện ích vượt trội nội khu kể trên. Với lợi thế nằm ngay khu vực phát triển và cư dân hiện hữu. Nên cư dân tại đây còn thừa hưởng tất cả các tiện ích về thương mại, Giáo Dục, giải trí v.v.. 

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG PHOENIX SOUTH

Dự án Đảo Phượng Hoàng Phoenix South được thiết kế hiện đai. Chia thành 4 phân khu chính là : Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West, Phoenix Central. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%. Loại hình phát triển chính của dự án là nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự vườn. Với hệ thống giao thông được bó trí khoa học và hợp lý. Tạo sự kết nối đồng bộ và thuận tiện giữa các phân khu với nhau. Và dễ dàng kết nới với khu vực lân cận  qua hệ thống giao thông bằng đường bộ hoặc đường thủy

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp ch đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !